#1 SM Dating

#1 SM Dating

Về chúng tôi

Tiền thưởng và thù lao

Nữ thống trị

Nữ Phục Tùng

Nam Phục Tùng

SM Trọn Gói

Diễn đàn

 

#1 SM Dating

Về chúng tôi

#1 SM Dating là một trang web hẹn hò quốc tế. dành riêng cho hẹn hò SM (Hẹn hò BDSM). Đến với chúng tôi, bạn có cơ hội gặp gỡ những quý ông giàu có/những quý cô có cùng sở thích tình dục. Ở #1 SM Dating bạn có thể chủ động xác minh hồ sơ của anh ấy/cô ấy (thỉnh thoảng thấy được hình ảnh của họ) trước khi lựa chọn ra đối tượng thích hợp. Ở đây, bạn có thể giải phóng những ham muốn tình dục nhất bên trong bạn và cũng được đền đáp một cách xứng đáng.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người xem việc SM and BDSM là kì lạ và không bình thường . Tuy nhiên ngày nay, rất nhiều các hoạt động tình dục như vậy được xem là không có gì khác thường và chỉ đơn giản là bộc lộ con người thật của chính bạn.

Rất nhiều các hoạt đông tình dục được gọi tên chung là SM và BDSM. SM viết tắt là khổ dâm và BDSM viết tắt là trói, kỷ luật và khổ dâm. Thông thưởng SM và BDSM là trò chơi bao gồm 1 chủ và 1 nô lệ-người sẽ trải nghiệm sự thoả mãn về tình dục thông qua sức mạnh thể chất và tình thần và bị lạm dụng sự đồng thuận. điều đã được thương lượng giữa chủ và nô lệ.

Ở SM, có nhiều hoạt động không mang tính tình dục nhưng lại thể hiện sự phục tùng của nô lệ và thống trị của người chủ (như quỳ gối, vỗ vào mông, uốn cong người, …vvv…..vv….. ) Trong suốt các hoạt động này, các hoạt động tại 1 vài bộ phận trên cơ thể hoặc sự chuyển động toàn thân thường không phải là liên kết bình thường với giới tính mà để khơi dậy các giác quan và tận hưởng những khoái cảm tình dục vô tận. Ngoài ra, rất nhiều các dụng cụ tình dục được sử dụng trong SM/BDSM để trở thành công cụ xúc tác cho mối quan hệ (như vớ, giày cao gót, roi da, khan bịt mắt, dây trói,…) Ngay cả thái độ của chủ và nô lệ cũng tạo nên nguồn cảm hứng cho trò chơi (sự tôn kính, khinh miệt, phục tùng, ….)

Hầu hết những người tham gia vào trò chơi này thường có trí tưởng tượng rất sáng tạo, thông minh và IQ cao hơn nhiều so với mức trung bình. Sex không chỉ đơn giản là một hành động nữa, mà nó sẽ trở thành một thế giới thú vị với đầy ắp những nghi thức, sự phục tùng, kiểm soát và thậm chí là cả một bộ phim.

Có rất nhiều sự nghiên cứu về SM/BDSM trong những năm gần đây chỉ ra rằng cơn đau nhẹ và trói là 1 phần của trò chơi SM/BDSM thực sự đã giải phóng endorphins and hormone tạo ra niềm vui mãnh liệt và có thể gây nghiện. Vậy nên, nếu bạn đã từng mơ về cho hoặc nhận một cái quất vào mông trong tình dục, hoặc buộc một ai đó sử dụng vũ lực với mình thì xin chúc mừng. Bây giờ bạn đã bước vào thế giới đầy hấp dẫn của SM/BDSM.